Tưng bừng, ấm áp tiệc tất niên CAG 2018, chào năm mới 2019

Kết thúc năm 2018, mặc dù gặp không ít khó khăn do phải chịu sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường. Tuy nhiên, bằng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG), đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ, sáng tạo, đồng tâm của tập thể người lao động, CAG đã hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh trong năm 2018. Đời sống, thu nhập của người lao động trong Công ty ngày càng được nâng cao. Năm 2018, CAG tự hào là doanh nghiệp đóng thuế vào ngân sách Nhà nước cao nhất địa phương.

Trong không khí của những ngày cuối năm Mậu Tuất, ngày 21 tháng 01 năm 2019, toàn thể CBNV CAG trụ sở Hà Nội có dịp hội ngộ, quây quần cùng nhau trong bữa tiệc Tất niên ấm cúng và đầy ý nghĩa tại Nhà hàng Hoa An Viên.

Phát biểu khai tiệc Tất niên, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Đào Công Duy đã điểm nhanh lại tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tập thể người lao động trong Công ty đã đồng sức, chung lòng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tổ chức sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả trong thị trường có nhiều thách thức.

Ngay sau khi buổi tiệc tất niên tại khu vực phía Bắc kết thúc, Ban lãnh đạo CAG đã có ngay chuyến bay vào chi nhánh phía Nam để kịp tham dự buổi tổng kết cùng toàn bộ CBNV khu vực phía Nam ngày 22 tháng 01 năm 2019.

Tất niên năm 2018 của CAG cả hai miền Bắc và Nam thực sự là bữa tiệc đa sắc màu và đầy ý nghĩa, chương trình được Ban Tổ chức dàn dựng công phu từ những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hóm hỉnh, những trò chơi vui nhộn và đem đến cho các khách mời và các toàn bộ CBNV CAG đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tiệc Tất niên năm 2018, chào năm mới 2019 kết thúc trong tiếng nhạc vui vẻ, ở đó tất cả CBNV, không phân biệt lãnh đạo hay nhân viên, mọi người tay trong tay hát những liên khúc xuân ấm áp và cùng chúc cho mỗi thành viên trong đại gia đình CAG một mùa xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc tràn đầy, chúc cho CAG sẽ đạt được những kết quả tốt hơn nữa trong năm mới, KỶ HỢI – 2019.