Đại diện hội công nghiệp chủ lực HAMI đến thăm và làm việc tại Công ty CAG

Sáng ngày 20/7/2023, ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Sản xuất Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI), ông Lại Hoàng Dương – Phó ban Truyền thông cùng với Văn phòng Hội HAMI đã đến thăm và làm việc chính thức tại Công ty cổ phần mặt dựng CAG.

Ông Nguyễn Viết Duân (Đại diện CAG) giới thiệu sản phẩm

Theo chương trình làm việc, Đoàn đã đến thăm quan dây chuyền sản xuất của CAG tại 02 nhà máy với quy mô hơn 30.000 m2 để tìm hiểu quy trình  sản xuất sản phẩm chủ lực.

Đoàn tham quan nhà máy kính CAG

Sau khi tham quan nhà máy, Đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi nhiều ý kiến liên quan đến hoạt động của Hội. Ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội HAMI, đại diện lãnh đạo Hội đã ghi nhận và đánh giá cao sản phẩm mặt dựng nhôm kính chất lượng cao và tiên tiến của CAG – xứng đáng là sản phẩm công nghiệp chủ lực Thủ đô. Ngoài ra, 2 bên đã thảo luận về những thách thức và cơ hội trong ngành công nghiệp mặt dựng nhôm kính, cũng như cách thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành này.

Ông Đào Công Duy, Chủ tịch HĐQT kiêm TGD công ty cổ phần mặt dựng CAG chia sẻ về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm

Đại diện CAG, ông Đào Công Duy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty đã chia sẻ về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và những cột mốc quan trọng của công ty trong quá trình phát triển gần 20 năm qua. Ông cũng chia sẻ thêm: “Trong bối cảnh môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn và tầm nhìn bền vững đang trở thành xu hướng của nền kinh tế toàn cầu, CAG đã định hướng phát triển với mục tiêu ứng dụng sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Điều này phù hợp với xu thế chung của xã hội trong việc cải thiện môi trường sống và làm việc cho cả hiện tại và tương lai”.

Kết thúc buổi thăm hỏi, hai bên bày tỏ sự tin tưởng rằng trong thời gian tới đây, nền kinh tế Việt Nam sẽ có những tín hiệu tốt hơn, tạo điều kiện cho ngành công nghiệp mặt dựng nhôm kính sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng tốt hơn nhu cầu xây dựng và bảo vệ môi trường, góp phần làm cho đất nước Việt Nam trở nên ngày càng giàu mạnh và bền vững.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa Đại diện hội công nghiệp chủ lực HAMI và Công ty cổ phần mặt dựng CAG dưới đây!