Buổi làm việc của đại diện Schueco Việt Nam tại Văn phòng CAG

Ngày 22/09/2023, ông Lê Đức Cường, Tổng giám đốc Schueco Việt Nam cùng cộng sự đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần mặt dựng CAG. Cùng làm việc với đoàn có ông Nguyễn Viết Duân, Giám đốc kinh tế kế hoạch tổng hợp; bà Nguyễn Thị Tươi, Giám đốc kinh doanh xuất nhập khẩu; ông Nguyễn Ngọc Toàn, Giám đốc hành chính nhân sự và 10 nhân sự thuộc các phòng/ban, nhà máy sản xuất của CAG.

Tại buổi làm việc, CAG và Schueco đã khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt chữa hai bên. Đồng thời, đại diện Schueco Việt Nam ông Vũ Trường Thanh, phụ trách kỹ thuật và đào tạo đã chia sẻ một số thông tin quan trọng giới thiệu về Schueco Docucenter. Đây là thư viện tài liệu kỹ thuật được coi như Brochure Online của Schueco với đầy đủ các danh mục như đặt hàng sản xuất, bảng dữ liệu an toàn đến dữ liệu CAD, văn bản đấu thầu và các thông tin hướng dẫn quan trọng khác. Schueco Docucenter đảm bảo lưu giữ mọi thông tin liên quan trong quá trình lập kế hoạch thiết kế hay sản xuất. Chắc chắn đây sẽ là công cụ hữu ích giúp đẩy mạnh hiệu quả làm việc của CAG trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ của chuyến thăm, đại diện Schueco cũng dành thời gian giới thiệu về các dòng sản phẩm thông dụng ở thị trường Việt Nam và Châu Á.

Trong kế hoạch làm việc sắp tới của 2 bên, Schueco Việt Nam và CAG sẽ kết hợp tổ chức các chuyên đề chi tiết về sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật đẩy mạnh hơn nữa hoạt động hợp tác. CAG sẽ tiếp tục cập nhật những hoạt động mới nhất về quan hệ hợp tác này.