Trúng gói thầu hơn 200 tỷ đồng, CAG thi công, lắp đặt kính mặt dựng và ốp đá ngoài nhà cho dự án MB Grand Tower.

Trong những ngày đầu năm xuân Đinh Dậu 2017, Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á – CAG đón nhận tin vui khi chính thức ký kết hợp đồng “ Cung cấp, lắp dựng Kính mặt dựng và Ốp đá ngoài nhà” cho Dự án “ Trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và căn hộ cho thuê MB Grand Tower” – đây một trong những dự án cao cấp do Công ty Cổ phần Địa ốc MB làm Chủ đầu tư. Điều này tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu CAG trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục nhôm kính kiến trúc cho các Công trình, dự án.

MB Grand Tower là Dự án xây dựng Tòa nhà hạng A, được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.950 m2 với 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích gần 50.000 m2 tại số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Đây là Trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân Đội với tổng mức đầu tư dự toán khoảng 1127 tỷ đồng, đảm bảo nơi làm việc cho mục tiêu quy hoạch biên chế 2.000 cán bộ và Sở giao dịch bán lẻ của MB. Dự án tọa lạc ở vực có vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BIG C, đồng thời nằm trên trục đường có rất nhiều toà nhà văn phòng, trụ sở và được coi là “Trục Tài chính” của khu phía Tây Nam Hà Nội.

MB Grand Tower được kỳ vọng sẽ mang đến một hơi thở mới của tòa nhà văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, tiện ích, khác biệt, trở thành công trình nghệ thuật của cửa ngõ phía Tây Hà Nội, giao thoa giữa lối kiến trúc tinh tế Nhật Bản và bản sắc văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể MB Grand Tower

Là nhà thầu giàu kinh nghiệm trong công tác thi công, CAG luôn cam kết và đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế của Chủ đầu tư. Theo đó, các thiết kế luôn bám sát công năng sử dụng của công trình, đảm bảo tiến độ thi công phù hợp và đặc biệt là luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng trong quá trình thi công.
Việc khởi đầu năm 2017 thuận lợi với dự án quy mô lớn đã dự báo về một năm phát triển mạnh mẽ của CAG.