Tin vui trúng thầu thi công nhôm kính Dự án Tổ hợp văn phòng dịch vụ thương mại cao tầng tại số 11 Láng Hạ của chủ đầu tư TUDI đã xóa tan không khí nắng nóng những ngày hè tại CAG.

Ngày 19 tháng 06 năm 2018 vừa qua, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị & thương mại và nhà thầu thi công nhôm kính CAG với hạng mục Cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa, vách nhôm kính thuộc Dự án Tổ hợp văn phòng dịch vụ thương mại cao tầng (Friend’s Tower) tại Số 11 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Friend’s Tower được khởi công xây dựng vào giữa năm 2017 trên diện tích đất 1.166m2, cao 20 tầng với 7 tầng khối đế, 13 tầng phần thân và 3 tầng hầm. Riêng tầng hầm B2 được trang bị lắp đặt hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động 4 lớp (tương đương với 3 tầng hầm) hiện đại bậc nhất hiện nay. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2019.

Đây là một trong những Dự án của TUDI cũng giống như Tòa nhà hỗn hợp Văn phòng – Chung cư – Silver Wings tại 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội; Dự án tòa nhà văn phòng tại 135 Lạc Long Quân; Dự án Khu TTTM văn phòng và nhà ở cao cấp Hapulico (Hapulico Complex); Dự án Khu hỗn hợp Nhà ở kết hợp Thương mại, Dịch vụ tại số 6 Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân Complex)…

Trong quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng cả hai bên cùng bày tỏ mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ không chỉ riêng trong dự án này và cùng cam kết sẽ thực hiện đúng các thỏa thuận và hợp đồng đã ký kết với hiệu quả cao nhất cho cả hai bên.

Công ty CAG xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Chủ đầu tư đã đặt sự tin tưởng vào nhà thầu CAG. Bên cạnh đó, CAG cũng khẳng định sẽ tập trung nguồn lực tốt nhất để triển khai, hoàn thành công trình đúng tiến độ và chất lượng như cam kết ban đầu cùng Chủ đầu tư.

CAG luôn đặt ra kế hoạch hợp lý ngay từ đầu, công ty sẽ đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng của Chủ đầu tư cho dự án này. Đồng thời, CAG cũng khẳng định rằng với năng lực của CAG đã thi công qua hàng loạt dự án lớn và phương châm “công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, CAG cam kết thực hiện trọn vẹn các tiêu chí về an toàn, chất lượng và tiến độ đối với dự án.

Cùng điểm qua một số phối cảnh của Công trình: