Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Kính gửi: Quý khách hàng;

Đối tác trong và ngoài nước;

Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CAG

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, thay mặt ban lãnh đạo Công ty cổ phần Công nghiệp Châu Á – CAG, tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình có một năm mới : “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”.

Một mùa xuân mới đang về. Chúng ta lại có dịp hân hoan chào đón năm mới 2017 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng mới và thắng lợi mới!

Năm 2016 vừa qua đánh dấu những bước trưởng thành và phát triển của CAG. Tuy gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng với sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty, CAG đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong năm vừa qua.

Bước sang năm 2017 với nhiều cơ hội và thách thức mới đang đón chờ, tôi tin rằng, với quyết tâm và nỗ lực của tất cả các thành viên công ty cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác sẽ giúp cho CAG bứt phá, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra cho năm 2017, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

CAG vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức trên con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc, một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

Xin chân thành cảm ơn!

Tổng giám đốc

ĐÀO CÔNG DUY