Rạng ngời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại CAG

Ngày 08/03/2017 tại trụ sở CAG, Công đoàn CAG đã tổ chức buổi tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Toàn thể chị em CBNV CAG đã có dịp cùng nhau chia sẻ niềm vui nhân ngày đặc biệt này.

Trong không khí vui tươi, ấm cúng, những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng ấm đã được gửi tặng đến toàn bộ chị em phụ nữ CAG.

Những bó hoa tươi thắm gửi tặng chị em CAG nhân ngày 8.3

Thay mặt Ban lãnh đạo và các CBNV nam trong Công ty, ông Đào Công Duy – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp CAG đã dành tặng chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông chia sẻ: “Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi xin chúc các chị em sẽ luôn tươi trẻ, yêu đời và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các chị em luôn làm việc hiệu quả, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc.

 

Ông Đào Công Duy gửi tặng bó hoa tươi thắm đến các chị em CAG.

Đây là hoạt động thường niên và là một trong những nét văn hóa đẹp của CAG. Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty luôn xác định bên cạnh các hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh, việc quan tâm tới đời sống CBNV sẽ ngày càng được chăm lo chu đáo, đầy đủ hơn. Hoạt động ý nghĩa nhân ngày 08 – 03 một lần nữa giúp CBNV công ty thêm gắn kết và cùng nhau xây dựng CAG ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc chúc mừng ngày 8.3:

Tập thể nữ CBNV CAG

 

Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Chủ tịch Công đoàn cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ CAG nhân ngày 8.3