Lung linh sắc màu buổi lễ tổng kết CAG cuối năm 2016

Hòa trong không khí đón mừng xuân mới Đinh Dậu 2017, tại resort Hoàng Long, ngày 28/12/2016 vừa qua, Công Ty Công nghiệp Châu Á – CAG tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2016 và liên hoan tất niên chào đón xuân mới 2017.

Đây là là dịp để Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV cùng nhau sum họp nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Tiếp nữa, chương trình cũng là dịp tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong đại gia đình CAG.

Mở đầu buổi lễ, ông Đào Công Duy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á – CAG có bài phát biểu khai mạc chương trình, tổng kết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2016 và định hướng chiến lược cũng như kế hoạch, mục tiêu kinh doanh 2017.

Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ công nhân viên là những vị khách mời, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. CAG luôn ghi nhận và trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng và mong rằng niềm tin ấy ngày càng bền chặt hơn.

Buổi tiệc diễn ra thật ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần thú vị với những tiết mục do các phòng ban trong Công ty gửi tặng đến Ban Giám đốc, các vị khách quý và toàn thể anh chị em CBCNV.

Tiết mục “ Như khúc tình ca” qua phần biểu diễn

của Tốp ca đến từ Ban quản lý các dự án CAG

Tình ca “Những Ánh sao đêm” qua phần biểu diễn

của tốp ca đến từ phòng Tài chính – Kế toán

Giai điệu đầy mê say của bài hát “ Trên công trường rộn tiếng ca”

tốp ca Phòng kinh doanh và Xuất nhập khẩu

Giai điệu đầy tự hào của “Bài ca xây dựng” qua phần biểu diễn của

Tốp ca Phòng Hành chính – nhân sự

Nhạc phẩm “Người đi xây hồ kẻ gỗ” qua phần biểu diễn của Tốp ca Phòng Tư vấn thiết kế

Lời ca  trầm ấp, hào hùng qua tiết mục “ Giai điệu Tổ quốc”

đến từ Ban quản lý nhà máy CAG

Góp phần vào không khí vui vẻ của buổi lễ là phần đố vui có thưởng với những giải thưởng hấp dẫn và giá trị.


Kết  thúc chương trình trong không khí tưng bừng, đầy phấn khởi, toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty và các CBCNV trong công ty CAG cùng nhau hứa và tin tưởng vào những thắng lợi, thành công mới trong năm 2017.

Một số hình ảnh buổi lễ :