Kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á – CAG

Ngày 19/01/2017, CAG bước sang tuổi mới trong niềm vui, hạnh phúc cùng vô vàn lời chúc mừng của Quý khách hàng và đối tác.

Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành (19/01/2004 – 19/01/2017), vượt qua bao nhiêu thăng trầm, Công ty Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á – CAG đã không ngừng phát triển để khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nhôm kính cho các công trình; mang đến cho Quý khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực, hiệu quả và lợi ích lớn nhất.

CAG luôn là đơn vị được các chủ đầu tư tín nhiệm

Những ngày đầu thành lập với rất nhiều khó khăn. Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhân lực hạn chế đến giờ CAG đã có đội ngũ công nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp; nhà máy 20.000m2 được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại tại Lô CN 4- 2.1, KCN Thạch Thất; văn phòng đại diện tại khu vực phía Nam.

Tập thể CBCNV Công ty

Có thể nói, chặng đường 13 năm không phải quá dài, nhưng cũng đủ để CAG có những bước phát triển, hoàn thiện và trưởng thành. Có được ngày hôm nay, là sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, nhiệt huyết của bao thế hệ cán bộ nhân viên CAG.

Nói về CAG, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc – ông Đào Công Duy chia sẻ:

“Trước đây, tôi làm việc ở một công ty nhà nước. Quyết định nghỉ việc và thành lập CAG là một trong những quyết định táo bạo nhất của bản thân tôi tại thời điểm đó. Tôi biết rằng con đường phía trước có rất nhiều chông gai, khó khăn nhưng với quyết tâm, sự đồng lòng, tôi và các đồng nghiệp đã cùng nhau chung sức, nỗ lực không mệt mỏi để vượt qua khó khăn và đạt được thành quả hôm nay”.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, CAG không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng và đối tác sự hài lòng cao nhất. CAG đã, đang và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nhôm kính cho các công trình.

Hy vọng với tâm huyết của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc – ông Đào Công Duy, sự lãnh đạo tài tình, định hướng sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự ủng hộ của Quý Khách hàng và Đối tác, CAG sẽ càng ngày càng phát triển và trở thành một doanh nghiệp vững mạnh.