KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TỪ CHLB ĐỨC – KHẲNG ĐỊNH SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TẠI CAG

CAG – Bề dày 15 năm thi công nhôm kính kiến trúc tại các Dự án lớn nhất Việt Nam với sự hoạt động của 3 nhà máy sản xuất diện tích lên đến 40.000m2 tại Hà Nội và Đồng Nai, luôn để cao vai trò của việc QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG để đạt được sự phát triển trên cơ sở năng suất – chất lượng – hiệu quả – uy tín và nâng cao sức cạnh tranh trên một thị trường khốc liệt như hiện nay. Minh chứng bằng việc, CAG đã ký kết Hợp đồng với Kippco Limited của CHLB Đức nhằm triển khai hoạt động đào tạo và quản lý chất lượng cho toàn bộ hệ thống gia công, sản xuất của CAG.
Thành phần tham dự khóa học bao gồm Ban lãnh đạo Kippco Limited và toàn bộ Cán bộ, Công nhân viên trong Công ty CAG.

Hình ảnh khóa đào tạo Cán bộ quản kỹ thuật tại Nhà máy CAG

Quản lý chất lượng tại CAG được tiến hành chặt chẽ từ khâu Vật tư đầu vào -> sản xuất, gia công tại Nhà máy -> vận chuyển -> lắp dựng -> nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng sao cho mọi giai đoạn đều đáp ứng được cả về tất cả các mặt CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ – THỜI GIAN – CHI PHÍ.

 

Mô hình quản lý các quy trình/hệ thống đang được áp dụng tại CAG

Mr. Andy Krisch – Giám đốc Kippco Limited trực tiếp tham gia đào tạo và tập huấn tại Nhà máy CAG

Barry Dodd: Chuyên gia Anh – Giám đốc cao cấp Dự án VCC trong Khóa đào tạo

Chương trình đào tạo diễn ra trong vòng một tuần với quy trình chặt chẽ và khoa học đảm bảo cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty dễ dàng tiếp cận và thực hành.

Việc xây dựng, áp dụng và vận hành kiến thức có được sau khóa đào tạo sẽ giúp CAG tạo ra những sản phẩm nhôm, kính chất lượng cao nhất thoả mãn hơn nữa yêu cầu Quý Chủ đầu tư, hoạt động phát triển, mở rộng thị trường, đóng góp với nhà nước, xã hội, khai thác quản lý sử dụng con người, công nghệ, thời gian, chi phí hiệu quả, nâng cao sản xuất và thực hiện một sự phát triển bền vững và đem lại những thành công vượt bậc cho Công ty.