CAG vinh dự trở thành nhà thầu thi công nhôm kính cho dự án Viet Capital Center

Ngày 27/04/2017, CAG vui mừng khi nhận được Thư trao thầu dự án Viet Capital Center từ Chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa ốc Phương Nam 3A-2.

Trải qua quá trình đấu thầu, tuyển chọn khắt khe vượt qua các nhà thầu quốc tế như YKK AP ( Nhật Bản), Permasteelisa Group (Italy) và nhiều nhà thầu khác trong nước…CAG vình dự được Chủ đầu tư – Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa ốc Phương Nam 3A-2 lựa chọn là nhà thầu cung cấp, lắp đặt và thi công nhôm và kính cho dự án Viet Capital Center.

Viet Capital Center là dự án đầu tư quan trọng của Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa ốc Phương Nam 3A-2. Đây được coi là một trong tám “siêu dự án” làm thay đổi bộ mặt Sài Gòn trong tương lai. Tòa nhà được tư vấn thiết kế và quản lý bởi các tập đoàn lớn trên thế giới như Arcadis, Mace Group, Skidmore, Ownings & Merrill LLP (Mỹ), Thornton Tomasetti ( Mỹ) , WSP Group (Mỹ)…

Nằm ngay trung tâm Quận 1, Viet Capital Center là công trình mang tính biểu tượng trong khu thương mại phức hợp mới ven sông Sài Gòn. Vị trí thuận lợi cho phép kết nối giao thông dễ dàng, thuận tiện từ Viet Capital Center đến các đầu mối giao thông quan trọng hiện hữu như Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Nhà ga Sài Gòn và Bến phà Thủ Thiêm cũng như các công trình giao thông trọng yếu trong tương lai như Tuyến Metro Đô thị, Tuyến đường sắt Nhẹ và Tuyến Xe buýt Cao tốc. Sau khi hoàn thành, Viet Capital Center  sẽ được phát triển thành một khu phức hợp thương mại, văn phòng và công trình căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng, hài hòa nhìn ra cảnh sông thoáng đãng.

Tại siêu dự án này, CAG sẽ cung cấp và lắp đặt hệ thống mặt dựng, hệ thống cửa, hệ thống louver… cho tòa nhà với tổng giá trị trên 500 tỷ đồng. Trong đó, sử dụng hệ thống mặt dựng hệ Unitized của Tập đoàn Schueco, kính Low-e phủ mềm…Nhà thầu thi công CAG cam kết với Chủ đầu tư sẽ thi công công trình đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn LEED, an toàn vệ sinh lao động cũng như tiến độ đã đề ra.

Việc trúng thầu dự án Viet Capital Center một lần nữa càng thể hiện rõ năng lực của CAG trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các hạng mục nhôm kính kiến trúc.

Một số hình ảnh phối cảnh dự án Viet Capital Center: