CAG vinh dự là nhà thầu thi công nhôm kính cho Dự án Tòa nhà Trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh ( Trụ sở VINACOMIN tại Quảng Ninh)

Gần 15 năm có mặt trên thị trường, CAG đã trở thành đối tác tin cậy được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn trong việc thi công các sản phẩm nhôm, kính kiến trúc tại các công trình, dự án lớn. Ngày 30 tháng 05 năm 2018 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam; số 226, Lê Duẩn, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã long trọng diễn ra lễ ký kết kết hợp đồng thi công gói thầu số 12: Thi công lắp đặt hệ mặt ngoài thuộc Dự án Tòa nhà Trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh giữa Chủ đầu tư là Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam và Nhà thầu là Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG).

Nhà thầu CAG rất vinh hạnh được lựa chọn làm nhà thầu thi công chính hạng mục hệ mặt dựng của Tòa nhà với tổng giá trị hợp đồng lên đến hơn 121 tỷ đồng và được dự kiến hoàn thành trong vòng 356 ngày.

Tọa lạc tại số 95A đường Lê Thánh Tông, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, dự án Tòa nhà trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh của Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam (TKV) có quy mô:

+ Tổng diện tích sàn: 29.597m2 (trong đó, diện tích sàn nổi là 20.855m2; diện tích sàn tầng hầm là 8.740m2).

+ Số tầng nổi: 21 tầng + 01 tầng lửng + 01 tầng tum.

+ Số tầng hầm: 02.

+ Chiều cao tối đa (đến đỉnh mái): 98,8m.

Đây là một trong những Dự án mang tầm cỡ và quan trọng của Tập đoàn TKV. Dự án sau khi hoàn thành có chức năng đáp sẽ đáp ứng đủ chỗ làm việc cho toàn bộ CNCB của Cơ quan Tập đoàn tại Quảng Ninh, ngoài ra còn có một số tầng dành để cho thuê. Nằm giữa núi và biển, công trình được thiết kế với ý tưởng chính là một mặt gương lớn, phẳng lặng, hòa mình vào thiên nhiên, phản chiếu đan xen các mảng xanh và mặt nước. Công trình được đánh giá sẽ là một biểu tượng nổi bật của Tập đoàn Vinacomin, là điểm nhấn kiến trúc, tô thêm vẻ đẹp cho TP du lịch Hạ Long.

Là một Dự án tầm cỡ nên CAG đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn sản phẩm nhôm, kính thi công để đảm bảo cả về chất lượng và giá thành. Vì vậy, CAG đã chọn sử dụng sản phẩm kính từ Tập đoàn Saint – Gobain, một Tập đoàn hàng đầu tại Ấn Độ với thương hiệu kính trường tồn suốt 350 năm qua cùng doanh thu mỗi năm lên tới 41 tỷ Euro – Một con số không nhiều thương hiệu trên thế giới đạt được. Kính Saint – Gobain được đánh giá vượt trội với tính năng tiết kiệm năng lượng, chống cháy và thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, nhôm Schueco đến từ Đức vẫn là sản phẩm được CAG sử dụng tại Công trình. Có lẽ không cần bàn cãi nhiều bởi các sản phẩm của CHLB đều đáp ứng được yêu của của những người khó tính nhất. Trong khi đó, nhôm Schueco được đánh giá là cao cấp nhất, vượt lên hẳn so với các dòng nhôm Châu Âu và luôn đứng trong top Công ty lớn nhất thế giới về mảng nhôm. Với kinh nghiệm 70 trong ngành nhôm, Schueco không chỉ cung cấp các giải pháp tốt nhất, các yêu cầu cao nhất và khắt khe nhất của hệ cửa đi, cửa sổ, hệ mặt dựng mà còn tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Nhôm được CAG sử dụng trong công trình luôn đi đầu trong các tiêu chuẩn xanh, an toàn và các yêu cầu kỹ thuật khác ở mức cao nhất. Ngoài ra sản phẩm nhôm sử dụng trong công trình còn mang tính ổn định cao, giảm tiêu tốn năng lượng, hoạt động trơn tru, bảo dưỡng tối thiểu và tuổi thọ kéo dài, chịu mọi loại thời tiết (mưa gió, bão, tố,…), đáp ứng cả yêu cầu về tính trang nhã và thẩm mỹ. Đây là hệ nhôm thông minh, siêu chống thấm, cách âm hoàn hảo, không phai màu và độ cứng vượt trội. Đó là những lý do sản phẩm nhôm Schueco được tin tưởng sử dụng trong các Dự án của CAG suốt thời gian vừa qua cũng như tại Dự án Tòa nhà trung tâm điều hành sản xuất Quảng Ninh.

Không chỉ chú trọng vào sản phẩm nhôm, kính…những phụ kiện, vật tư, máy móc khác phục vụ tại Công trình cũng được CAG đặc biệt chú trọng về chất lượng bằng việc ưu tiên nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới như: Singapore, Malaisia…

CAG tin tưởng rằng bằng kinh nghiệm, năng lực, sự quan tâm hàng đầu của Công ty tại Dự án này, cùng sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa hai bên trong quá trình triển khai  sẽ đem lại thành công cho Vinacomin, nâng cao uy tín của Chủ đầu tư cũng như CAG – Nhà thầu thi công nhôm kính – Chất lượng tại Việt Nam.

Cùng điểm qua một số phối cảnh của Dự án: