CAG VINH DỰ ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ ICD LỰA CHỌN LÀM ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TRAO THẦU 3 DỰ ÁN TOYOTA

Vượt qua nhiều nhà thầu có năng lực, ngày 29/10/2018, Công ty cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG) vinh dự được Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư và Phát triển (ICD) lựa chọn là đối tác chiến lược thi công liên tiếp 3 gói thầu

  1. Gói thầu: “Cung cấp nguyên vật liệu và thi công lắp đặt Nhôm kính và Tấm ốp công trình” thuộc Dự án “Cải tại nâng cấp mở rộng Trung tâm kinh doanh đồng bộ – Tòa nhà Toyota Mỹ Đình” tại địa chỉ 15 Phạm Hùng – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  2. Gói thầu: “Cung cấp và lắp đặt Nhôm kínhtấm ốp công trình thuộc Dự án “Hà Nội Ford 311-313 Trường Chinh” tại địa điểm 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  3. Gói thầu: “Cung cấp nguyên vật liệu  thi công lắp đặt Nhôm kính, Tấm ốp công trình” thuộc Dự án “Đầu tư xây dựng trung tâm thương mại và khách sạn giai đoạn 2” tại địa điểm Lô A, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh

 

Phối cảnh Dự án Cải tại nâng cấp mở rộng Trung tâm kinh doanh đồng bộ Tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Quy mô công trình:

+  Diện tích khu đất: 6.400m2

+  Diện tích xây dựng: 923m2

+  Tổng diện tích sàn: 18.569 m2

+  Diện tích tầng hầm: 4.151 m2

+  Số tầng cao: 20 tầng.

+  Chiều cao công trình: 79,05m

+  Số tầng hầm: 03 tầng.

+  Mật độ xây dựng tổng thể: 62%

+ Chức năng chính: Xây dựng khu garage để xe máy, ô tô ; kết hợp văn phòng làm việc của tòa nhà Toyota Mỹ Đình hợp lý, thuận tiện…

Phối cảnh Dự án Cải tại nâng cấp mở rộng Trung tâm kinh doanh đồng bộ  Tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Xác định được Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến chất lượng và thẩm mỹ của Dự án nên Nhà thầu CAG đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn những loại vật liệu có xuất xứ tốt, giá trị thẩm mỹ cao, trong đó phải kể đến là sản phẩm nhôm, kính. Ngoài ra các vật tư và phụ kiện khác cũng đã được CAG nghiên cứu, lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của Chủ đầu tư. Nhà thầu cam kết vật tư, phụ kiện được sử dụng tại Dự án chính hãng xuất xứ từ: Nhật Bản, Ấn Độ…là những quốc gia hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng. Công ty CAG tự hào là một trong những đơn vị sử dụng các loại nhôm, kính, vật tư…có chất lượng cao đến với mọi công trình để Chủ đầu tư luôn có sự sử dụng an toàn và tiện ích nhất.

Phối cảnh Dự án Hà Nội Ford 311-313 Trường Chinh

+ Nhà 8 tầng nổi, 01 tầng lửng và 01 tum thang, 01 tầng hầm sâu 3m.

+ Chiều cao công trình: 38,9m

+ Diện tích sàn tầng hầm: 4.050m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 28.345 m2

Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, Nhà thầu CAG đã ngay lập tức triển khai công việc để đảm bảo tiến độ dự án để bàn giao cho Chủ đầu tư.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, CAG đã thi công nhiều dự án với quy mô lớn trên địa bàn Thành phố và các địa phương trong cả nước. Các công trình, dự án do CAG thực hiện giúp góp phần vào việc thay đổi cảnh quan, diện mạo đẹp, hiện đại cho Thành phố, đóng góp cho quá trình phát triển của Thủ đô Hà Nội nói riêng và một số địa phương trên cả nước nói chung. Nhà thầu CAG cam kết hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động cao, tiếp tục bàn giao đến Chủ đầu tư và tiếp tục khẳng định thương hiệu CAG hơn nữa trên thị trường.