CAG tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2019

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, CAG tưng bừng tổ chức tiệc tất niên họp mặt cuối năm 2019 và đón chào năm mới, năm Canh Tý – 2020.

Buổi tiệc do Ông Đào Công Duy, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty chủ trì, cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty CAG. Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây là một dịp vô cùng đặc biệt để tất cả mọi người từ lãnh đạo đến công nhân viên có cơ hội sum họp, ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ với nhau những thành công và dự định sắp tới trong năm sau.

Mở màn đêm tiệc là bài phát biểu của Ông Đào Công Duy, ghi nhận những thành tựu và kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2019. Từ những thành tựu đã đạt được, công ty tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển cho năm mới để tập thể CAG cùng nhau nỗ lực hết mình phát triển công ty ngày một lớn mạnh. Đồng thời, TGĐ đã gửi lời chúc tết đến toàn bộ nhân viên công ty.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với những tiết mục văn nghệ do chính các CBNV của Công ty biểu diễn, làm tăng thêm không khí vui xuân đón tết.

Tiệc tất niên công ty CAG 2019 khép lại với rất nhiều hình ảnh đẹp và tiếng cười rộn vang. Ban lãnh đạo CAG cùng toàn thể nhân viên Công ty quyết tâm đoàn kết, chung tay và cống hiến nhiều hơn nữa để công ty hoàn thành mục tiêu trong năm 2020!

Một số hình ảnh tại buổi tiệc: