CAG trúng thầu hạng mục thi công nhôm kính cho trường liên cấp Vinschool thuộc dự án Vinhomes Green Bay

Ngày 28/08/2017, CAG đã chính thức ký kết hợp đồng “ Cung cấp và thi công nhôm kính các loại trường PTLC Vinschool thuộc dự án Vinhomes Green Bay”

Vinhomes Green Bay là một trong những sản phẩm bất động sản nổi bật khu vực phía Tây Hà Nội do tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai. Dự án được định hướng trở thành tổ hợp đô thị hiện đại sang trọng bậc nhất đất Hà Thành.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Green Bay là một không sống hoàn hảo bởi sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại, thiên nhiên trong lành và các tiện nghi đẳng cấp. Đây là nơi nơi mang đến những tiện ích hoàn hảo mang tiêu chuẩn 5 sao:

  • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec.
  • Trường liên cấp Vinschool.
  • Siêu thị Vinmart.
  • Không gian cảnh quan sân vườn, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao ngoài trời, khu đánh cờ, khu dưỡng sinh, vườn hoa, thảm cỏ,…

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công lắp dựng các hạng mục nhôm kính, CAG đã được lựa chọn cung cấp và thi công nhôm kính cho trường liên cấp Vinschool thuộc dự án Vinhomes Green Bay.

CAG cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho dự án cũng như hoàn thành tiến độ công trình, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh phối cảnh của dự án: