CAG – Trải nghiệm du lịch Nha Trang hè 2018

Với mong muốn mang đến cho CBNV CAG những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn. Và là dịp để mọi thành viên trong đại gia đình CAG xích lại gần nhau, gắn kết tạo nên thành công mới, thắng lợi lớn. Trong 4 ngày cuối  tháng 5 vừa qua (từ ngày 28/05 – 31/05 ) tập thể CBNV CAG đã có chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá đầy thú vị, mới lạ về mảnh đất Nha Trang và Phú Yên – nơi được ví là thiên đường biển tại Việt Nam.

Chuyến đi có sự tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên và các thành viên gia đình. Bỏ lại sau lưng những căng thẳng trong công việc, biển được xem là nơi lý tưởng nhất để mọi người có thể nghỉ ngơi – thư giãn và thả hồn mình theo những con sóng. Với phương châm: Làm hết sức – Chơi hết mình, đại gia đình CAG đã tổ chức đi thăm quan và khám phá hầu hết những cảnh đẹp nổi tiếng nhất ở Nha Trang và Phú Yên trong suốt 4 ngày: Bãi Dài – Nha Trang, Tháp Bà Ponagar, Chùa Long Sơn, khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà, Hòn Mun, , Khám phá khu dịch Con Sẻ Tre –  lặn ngắm san hô, Mũi Đại Lãnh – Mũi Cực Đông tại đất liền của Việt Nam, Gành Đá Đĩa…
Song, có lẽ khoảnh khắc vui nhất và đáng nhớ nhất chính là Đêm Gala Dinner với các tiết mục đầy thú vị. Suốt buổi tiệc ấm cúng, các trò chơi được mọi người hưởng ứng tích cực đã mang lại tiếng cười và những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình.

Đêm Gala Dinner diễn ra trong không khí sôi nổi

Team Hành chính – Nhân sự – Làm gì cũng phải rực rỡ nha !!!

 

Team Kinh doanh – Năng động & Trẻ trung 

Team Kỹ thuật – Gắn kết & Phát triển

Team Kế toán – Đoàn kết & Hiệu quả

Team Nhà máy – Chất lượng & Bền vững

Team Công trường – Mạnh mẽ & Tiên phong

Team TP. HCM – Sáng tạo & Vươn xa

Dưới đây là một số hình ảnh đi thăm quan của đoàn:

 

Đoàn đi tham quan Danh thắng ” Gành Đá Đĩa”

Mọi người thoải mái, vui vẻ khi đi khám phá đảo Nha Trang và lặn ngắm san hô

Mũi Đại Lãnh – Mũi Cực Đông tại đất liền của Việt Nam

 

Mọi người vui vẻ tận hưởng những món ăn đặc sản tại Nha Trang & Phú Yên