CAG tổ chức chương trình du lịch hè 2016 cho cán bộ nhân viên Công ty

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Công ty CAG đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch Hè 2016 cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tại khu du lịch biển Bãi Lữ – Nghệ An từ ngày 17/6 đến 19/6/2016.

Khu du lịch Bái Lữ – Nghệ An

 

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà CAG luôn quan tâm, nhằm mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm vừa qua.

Tập thể cán bộ nhân viên CAG

 

Đồng thời đây là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung CAG được giao lưu, hiểu biết về nhau, tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa CAG phát triển mạnh hơn trong những năm tới.

Trong những ngày này, cán bộ nhân viên CAG đã có dịp tham quan những địa điểm thú vị , hòa mình cùng thiên nhiên trong lành và phong cảnh tuyệt đẹp của khu du lịch biển, thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Đường bờ biển tại Bãi Lữ – Nghệ An

Đại gia đình CAG cùng nhau thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn

 

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu CAG ngày càng phát triển.