CAG – Nhà thầu của những công trình tiêu biểu

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nhôm kính kiến trúc tại Việt Nam, CAG luôn khẳng định thương hiệu uy tín với sự kết hợp hiệu quả giữa sản xuất và thi công trong từng Công trình, dự án.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, CAG đã sớm khẳng định năng lực và vị thế trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nhôm kính kiến trúc thông qua thành công của những dự án quy mô và danh tiếng mà CAG tham gia thi công, có thể kể đến như: Lotte Center Hà Nội, Tòa tháp Thăng Long No1, Sân bay Quốc tế Cát Bi, Tòa nhà Tổng Công ty 789 – Bộ Quốc Phòng …

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường, các sản phẩm mà CAG cung cấp luôn thòa mãn những yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đem lại tính thẩm mỹ, sang trọng cho các tòa nhà, dự án TTTM.

Sản phẩm CAG cung cấp đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Sở hữu nhà máy sản xuất có diện tích 20,000m2, được đầu tư đồng bộ dây chuyển sản xuất châu Âu, CAG luôn chủ động trong việc sử dụng những vật liệu chất lượng cao, phù hợp với tính chất của mỗi công trình tham gia thi công. Chính vì điều  này, CAG đã liên tiếp ký các hợp đồng thi công nhôm kính cho nhiều dự án quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao. Nổi bật nhất là dự án Lotte Center Hà Nội – tòa nhà cao thứ hai Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

 

Dự án Lotte Center Hà Nội tọa lạc trên khu đất có vị trí khá đắc địa tại quận Ba Đình (Hà Nội) với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn được coi là biểu tượng của Lotte Group Việt Nam và là tòa nhà cao thứ 2 sau Keangnam. Tòa nhà phức hợp cao cấp Lotte Center Hanoi bao gồm khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, căn hộ và đài quan sát sẽ góp phần nâng cao phong cách sống của Việt Nam.

 

Tiếp đến là Dự án Thăng Long Number One – đây là dự án mà CAG là nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống khung nhôm kính. Tập đoàn Viglacera đã long trọng tổ chức Lễ ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống khung nhôm kính với nhà thầu CAG.

Dự án Thăng Long Number One bao gồm 2 tòa chung cư cao 40 tầng với hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp. Dự án có thiết kế hiện đại, toàn bộ mặt ngoài là những mảng kính lớn, trong xanh có tích 28.600m2 kính. Với thiết kế này, các căn hộ trong dự án đều có tầm nhìn rộng và tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Cùng với những công trình trọng điểm xung quanh như Trung tâm hội nghị Quốc gia, công viên Mễ Trì, công viên hồ điều hòa Nhân Chính… từ trong các căn hộ, phóng tầm mắt qua các lăng kính xanh trong, cư dân sẽ có cảm giác như ở trong những khách sạn cao cấp nhất.

Tiếp nối đà phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nhôm kính kiến trúc, CAG tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà thầu thi công nhôm kính cho dự án Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi Hải Phòng.

Chúng tôi tự hào khi được lựa chọn là nhà thầu cung cấp và thi công các sản phẩm nhôm, kính cho nhiều công trình, dự án lớn.

Trụ sở 789 – Bộ Quốc Phòng

Trụ sở mới Bộ Giao thông vận tải

Đài truyền hình VTV