CAG mở đầu năm 2018 bằng việc trúng thầu dự án Khách sạn Bảo Quân

Trong những ngày đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG) hân hoan đón nhận tin vui khi chính thức ký kết Hợp đồng thi công “Cung cấp và lắp dựng hệ thống cửa, vách nhôm kính” thuộc dự án Khách sạn Bảo Quân tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Dự án Khách sạn Bảo Quân là dự án trọng điểm do Công ty Cổ Phần Đầu tư và xây dựng Bảo Quân làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại thành phố trẻ, xinh đẹp Vĩnh Yên,Tổ hợp khách sạn Bảo Quân được thiết kế gồm: 20 tầng nổi và 02 tầng hầm, với kiến trúc hiện đại, sang trọng và giàu tính thẩm mỹ. Khách sạn được Chủ đầu tư quan tâm, chú trọng tới từng chi tiết, hứa hẹn sẽ mang lại sự thoải mái tối đa và những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng.
Khách sạn Bảo Quân cũng được kỳ vọng là biểu tượng của quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại của tỉnh Vĩnh Phúc.
Tại dự án này, CAG là nhà thầu thi công hạng mục hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách nhôm kính. Toàn bộ quá trình thi công dự án được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt giữa Chủ đầu tư và nhà thầu thi công.
Bằng năng lực và kinh nghiệm lâu năm tham gia thi công nhiều dự án, CAG sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, đáp những yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư đưa ra.

Một số hình ảnh phối cảnh dự án: