CAG liên tiếp trúng thầu nhiều dự án

1.Nhà làm việc của Quốc Hội tại số 35 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG) đã ký kết với Tổng Công ty Thành An (Bình Đoàn 11 – Bộ Quốc phòng) –  thi công dự án Nhà làm việc của Quốc Hội tại số 35 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tổng Công ty Thành An – Tổng công ty 90 của Nhà nước, được tổ chức từ các đơn vị có truyền thống xây dựng cơ bản của Quân đội từ thập niên 70 của thế kỷ 20, thuộc Tổng cục Hậu cần, Tổng cục Kỹ thuật, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Quân chủng Hải Quân đã tin tưởng giao cho Nhà thầu CAG thực hiện phạm vi công việc là cung cấp và thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống vách kính khung nhôm trong và ngoài nhà, lan can kính thông tầng, cửa đi, cửa sổ, cửa lùa, mái sảnh, lan can inox…và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao sau 3 tháng thi công.

Công trình có quy mô:

  • Tổng mức đầu tư: 440 tỷ đồng;
  • Cấp công trình: cấp I.
  • Tổng diện tích khu đất: 3.730 m2;
  • Diện tích xây dựng: 1.700 m2;
  • Tổng diện tích sàn: 13.911 m2;
  • Quy mô công trình: 08 tầng cao + 01 tầng áp mái và tầng tum + 02 tầng hầm;
  • Diện tích sàn tầng hầm: 5.800 m2;
  • Và các hạng mục phụ trợ gồm: Cổng, tường rào, sân vườn; đường nội bộ

Công trình với chức năng là nơi làm việc của một số cơ quan, đơn vị Uỷ ban Thường vụ Quốc Hội và Văn phòng Quốc Hội, là nới tổ chức hội thảo, hội nghị của Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc Hội, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc Hội. Là nơi tổ chức các lớp bồi dưỡng cho các đại biểu Quốc Hội, đại biểu Hội đồng Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương do Trung tâm Bồi dưỡng Đại diểu Dân cử tổ chức.

2. Dự án Water Front City Hải Phòng

Dự án Water Front City được triển khai bởi Chủ đầu tư là Công ty TNHH Agape Việt Nam – một thành viên của Công ty Apage Holding Pte Ltd Singapore, được thành lập tại Việt Nam với mục tiêu đầu tư và xây dựng một khu đô thị hiện đại mang đến cho người dân Hải Phòng một phong cách sống mới.

Khu đô thị sinh thái mới ven sông Lạch Tray sẽ là dự án sinh thái, hiện đại, kiểu mẫu đầu tiên nơi đây góp phần từng bước hiện thực hóa Hải Phòng trở thành thành phố sinh thái trong tương lai.

Dự án có tổng vốn đầu tư: 55 triệu USD

Dự án có tổng diện tích 25,36 ha, trong đó có:

– Khu biệt thự để bán và cho thuê với 20 biệt thự

– Khu căn hộ dịch vụ cao cấp gồm 1670 căn

– Tổ hợp thương mại và trung tâm mua sắm với tiêu chuẩn quốc tế rộng 4800 m2

– Trường học và các công trình công cộng rộng 4500 m2.

Với lợi thế gần sông, sát biển và nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của Thành phố Hải Phòng nối liền nhiều tuyến đường rồi chạy dài ra biển, Khu đô thị sinh thái mới ven sông Lạch Tray – Waterfront City sở hữu một vị trí đắc địa thuộc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân.

Trong đó, CAG đảm nhận thực hiện phạm vi công việc cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính và mặt dựng cho khách sạn 5 sao Hải Phòng Chuo Việt Nam do Công ty TNHH Chuo Việt Nam thuộc Công ty Fujita Corporation, tập đoàn Daiwa House Group (Nhật Bản) làm tổng thầu xây dựng.

Đây là một công trình đồ sộ được xây dựng trên mặt bằng diện tích 25,78 ha, dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2020. Dự án có hai khối nhà được bố trí hình chữ V, cao 21 tầng nổi và 1 tầng hầm với 270 phòng cao cấp và 182 phòng lưu trú dài ngày, cùng không gian sảnh, khu thương mại dịch vụ, nhà hàng, khu phục vụ, nhân viên, các khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và các tiện ích khác.

Song song với các dự án đã và đang được triển khai, hiện tại CAG cũng đã nhận thư chỉ định thầu của nhiều dự án mới. Các dự án này sẽ được CAG cùng Chủ đầu tư nhanh chóng triển khai trong thời gian tới.

Với năng lực và kinh nghiệm thi công những công trình công nghiệp có có quy mô, chắc chắn hai Công trình trên sẽ được Nhà thầu CAG hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động cao, tiếp tục khẳng định thương hiệu CAG trên thị trường.