CAG khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 06/02/2017 (tức ngày mùng 10 Đinh Dậu), Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Châu Á – CAG đã tổ chức buổi Họp mặt Đầu Xuân Đinh Dậu sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán để khởi động một năm làm việc đầy thuận lợi và may mắn. Đến dự có Ban Lãnh Đạo Công ty và toàn thể Cán Bộ nhân viên văn phòng, Khối Nhà máy và Khối công trường.

Buổi họp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Đào Công Duy đã gửi những lời chúc xuân tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV CAG cùng gia đình.

Tổng Giám đốc gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV CAG nhân dịp xuân mới 2017

Bên cạnh đó, đại diện các phòng ban cũng có những lời chúc gửi đến Ban lãnh đạo và toàn thể đồng nghiệp CAG, đồng thời thể hiện quyết tâm đoàn kết trong hoạt động sản xuất và kinh doanh để CAG có một năm 2017 thành công rực rỡ.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng xuân mới 2017

Sau đó, không khí như thêm phần sôi nổi hơn với tục lệ truyền thống “lì xì đầu năm”, Tổng Giám Đốc – Đào Công Duy tận tay trao lì xì cho từng nhân viên kèm theo nhưng lời chúc, lời động viên thân tình nhất.

Mọi người vô cùng vui vẻ, phấn khởi khi nhận phong bao lì xì từ Tổng giám đốc

Có thể nói buổi gặp mặt khai xuân đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tinh thần đoàn kết, thân ái, đại gia đình CAG đã cùng nâng ly, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Một năm mới đầy ý nghĩa đã đến, chúc cho CAG năm Đinh Dậu 2017 thành công, thành công và đại thành công.