CAG khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 01/03/2017, Ban lãnh đạo cùng đại diện cán bộ nhân viên CAG đã trang trọng tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng của CAG tọa lạc tại Toà nhà Sài Gòn Prime – Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

CAG tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nhôm kính cho các công trình, tòa nhà lớn.  Nhằm tạo sự thuận lợi trong công việc và đáp ứng nhu cầu phát triển ngày một lớn mạnh, Ban lãnh đạo đã quyết định mở thêm Văn phòng đại diện tại khu vực phía Nam.

Tại buổi Lễ Khai trương, Ông Đào Công Duy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CAG vui mừng chia sẻ: “Việc mở văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh đánh dấu một bước ngoặt mới của CAG, tạo điều kiện cho công việc ngày càng thuận lợi. Đây không những là nơi làm việc của CBNV CAG tại khu vực phía Nam mà còn là nơi tiếp đón các Chủ đầu tư, Đối tác tiềm năng khu vực và các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh, góp phần quảng bá mạnh mẽ năng lực thi công của CAG tại miền Nam. Chúc các anh em luôn đoàn kết, nỗ lực hết sức mình để gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa trong thời gian tới”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương: