CAG hoàn thành vượt bậc tiến độ thi công Dự án Cảng hàng không quốc tế Cát Bi

Từ lâu, sản phẩm cửa nhôm, vách kính, tường kính khổ lớn của CAG  luôn là lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư.
CAG  rất vinh dự khi được Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) lựa chọn giao nhiệm vụ thi công hạng mục nhốm, kính cho Công trình Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi là dự án trọng điểm của thành phố Hải Phòng. Đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Cảng hàng không Việt Nam và trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Cảng hàng không quốc tế Cát Bi cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông Nam, cách Cảng biển Hải Phòng (6 Km), khu du lịch quốc tế Đồ sơn (25 Km), Khu công nghiệp Đình Vũ (8 km) và xa hơn một chút là khu du lịch Cát Bà; khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Vịnh Hạ Long….
Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Cát Bi do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) là chủ đầu tư đã được khởi công ngày 24/01/2015. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng.
Để đảm bảo mục tiêu tiến độ của Dự án, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á đã chỉ đạo tập thể cán bộ công nhân viên tập trung cao độ hoàn thành công việc.

 

Tập thể cán bộ nhân viên CAG

Vào sáng ngày 12 /05/2016, Lễ khánh thành Dự án Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi đã chính thức diễn ra. Dự kiến Sân bay Cát Bi sẽ đón khoảng 2 triệu lượt khách mỗi năm.
Thành công của Dự án Cảng hàng không quốc tế Cát Bi lại một lần nữa khẳng định CAG là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục nhôm kính cho công trình, dự án trọng điểm Quốc Gia.

Một số hình ảnh của Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi: