CAG HÂN HẠNH TÀI TRỢ HỘI NGHỊ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ MẶT DỰNG (ZAK WOLRD OF FAÇADE)

Zak World of Façades (Hội nghị hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng mặt đứnglà một chuỗi hội nghị quốc tế về thiết kế và xây dựng mặt đứng đã thu hút hơn 21.000+ đại biểu trong 66 phiên bản hoàn chỉnh.

Đây là phiên bản hội nghị thứ 67 trên toàn cầu và là phiên bản đầu tiên tại Việt Nam. Hội nghị sẽ chứng kiến những cải tiến và thách thức mới nhất trong ngành xây dựng đi liền với vỏ bọc công trình và cũng sẽ trình bày những giải pháp công nghệ mới nhất.

Hội nghị hiện đang được tổ chức tại 25 quốc gia tại Trung Đông (UAE, Qatar, Kuwait và Ả Rập Xê-út), Nam Á (Ấn Độ và Sri Lanka), Đông Nam Á (Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Indonesia), Đông Á (Hồng Kông, Hàn Quốc và Trung Quốc), châu Phi (Kenya, Ai Cập, Morocco và Nam Phi), châu Âu (Vương Quốc Anh, Pháp, Đức và Thụy Điển), Australasia (Australia và New Zealand) và Hoa Kỳ.

Thành phần tham gia hôi nghị là những: Kiến trúc sư, Chuyên viên tư vấn mặt đứng, Chủ công trình, Nhân viên chính phủ, nhân viên PMC, Nhà thầu chính, Chuyên viên tư vấn bền vững, Chuyên viên tư vấn hỏa hoạn, Nhà thầu mặt đứng, Chuyên viên tư vấn chi phí, Người gia công kính và Chuyên viên tư vấn cấu trúc.

CAG vinh dự được đồng hành tài trợ, đối tác của hội nghị.

Truy cập www.zakworldoffacades.com để biết thêm thông tin chi tiết.