CAG cung cấp và thi công lắp dựng cửa sổ nhôm kính cho dự án VINATA TOWER

Ngày 15/09/2016 vừa qua, CAG tiếp tục trúng thầu cung cấp và thi công lắp dựng cửa sổ nhôm kính cho dự án VINATA TOWER – Tòa căn hộ dịch vụ tại 289 đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là công trình do Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex – Taisei làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư rất lớn – 120 triệu USD.

Phối cảnh tổng thể dự án

Phối cảnh Tòa nhà Vinata Tower

Vinata Tower là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn sống châu Âu với định hướng sẽ  trở thành một trong những khu căn hộ chung cư cao cấp hội tụ đủ mọi yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian… hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình.

Tổ hợp khu chung cư cao cấp VINATA TOWER được xây dựng với quy mô bao gồm 2 khối tòa nhà cao 21 tầng, trong đó:2 Tầng hầm: Khu vực để xe. Tầng 1 – 3: Trung tâm thương mại, dịch vụ. Tầng 3 – 20: Khối căn hộ ở được thiết kế với các loại diện tích 72m2 – 128m2. Tầng 21: Tầng Penhouse

Dự án VINATA TOWER sử dụng sản phẩm cửa nhôm profile của CAG, bao gồm cửa đi mở quay ngoài và quay trong, cửa sổ mở hất, cửa đi trượt….