CAG cung cấp và lắp dựng cửa kính, vách kính cho Dự án Hanoi Centerpoint

Trong nhiều năm qua, sản phẩm cửa kính, vách kính của CAG luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các Chủ đầu tư cho các công trình Tòa nhà cao ốc văn phòng TTTM.

Với uy tín lâu năm, vừa qua CAG tiếp tục được lựa chọn trở thành nhà thầu cung cấp, lắp đặt cửa kính, vách kính cho dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng, nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng cho thuê HACINCO COMPLEX – Hanoi Centerpoint. Tại dự án này, CAG sẽ cung cấp sản phẩm cửa kính, vách kính cho tòa nhà với tổng giá trị gần 20 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án

Dự án do Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư, được triển khai thi công và xây dựng tại địa chỉ Lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tòa nhà cao 33 tầng, trong đó có 7 tầng là trung tâm thương mại, còn lại là các căn hộ cao cấp.

Được coi là Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội, dự án Hacinco Complex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và căn hộ. Hacinco Complex được khởi công xây dựng từ ngày 15/6/2015, có tổng diện tích mặt bằng 9984m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích không gian xanh là các công trình công cộng – vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công viên cây xanh, hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống dịch vụ đồng bộ, chất lượng cao như siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang trí căn hộ… sẽ đem lại một không gian sống trong lành, hiện đại, tiện ích.

Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại phục vụ các công trình trong khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng cho thuê và phù hợp với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tiện nghi sống tốt hơn cho nhân dân. Tăng quỹ nhà cho thành phố, phát triển nhà ở theo xu thế định hướng phát triển của thủ đô.