Đại hội Công đoàn Cty CP mặt dựng CAG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 10/3, Công đoàn công ty cổ phần mặt dựng CAG đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Đình Thắng, UVBCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, UVBCH Liên đoàn lao động TPHN, UV Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; đ/c Nguyễn Công Kỷ, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công Đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Đại diện lãnh đạo công ty có đ/c Đào Công Dũng, PTGĐ; đ/c Thái Thị Kim Dung, PTGĐ,  cùng lãnh đạo cty CAG và đặc biệt có 40 đại biểu đại diện cho gần 96 đoàn viên trong công ty đã có mặt đông đủ.

Đại hội đã báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2018-2022 với nhiều thành tích nổi bật đặc việt là công tác chăm lo quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, công tác tuyên truyền, xây dựng đội ngũ công nhân viên lao động. Bên cạnh đó luôn chú trọng tổ chức phong trào thể thao văn hóa, chăm lo đời sống tinh thần cho NLĐ; đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao thu nhập của người lao động và hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Đ/c: Nguyễn Công Kỷ, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công Đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Kỷ đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Và nếu một số khó khăn gặp phải do tình hình khó khăn chung của nền kinh tế. Từ đó gợi mở một số công tác hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và sự  lãnh đạo BLĐ công ty để triển khai hiệu quả các hoạt động, phong trào xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ban Chấp hành Công đoàn cần xây dựng tập thể luôn đoàn kết, phát huy hơn nữa vị trí, vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động thiết thực, hiệu quả.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn công ty cổng phần xây dựng CAG khóa I (nhiệm kỳ 2023-2028) đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí tham gia Ban Chấp hành khoá mới.

Ban chấp hành công đoàn công ty cổ phần mặt dựng CAG khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Tại phiên họp thứ nhất, BCH đã bầu các UVBTV, UBKT và đ/c Đào Công Chững, Giám đốc nhà máy CAG1 đã đc BCH tín nhiệm bầu giữ chúc Chủ tịch công đoàn công ty. Chúc cho BCH khóa mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới! Tiếp tục phát huy sức mạnh của tổ chức, để NLĐ luôn tin tưởng và đồng hành.

Dưới đây là một số hoạt động diễn ra trong Đại hội!

Đại hội thực hiện nghi thức chào cờ
Đ/c: Nguyễn Ngọc Toàn phát biểu khai mạc Đại hội
Đại hội tiến hành biểu quyết bầu Ban Thẩm tra tư cách đại biểu

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH khóa mới theo điều lệ
Đoàn viên Công đoàn công ty cổ phần mặt dựng CAG tham dự Đại hội