Địa chỉ: Số 1 Lê Quang Đạo – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà nội
Năm thi công: 2015
Chủ Đầu Tư: BQLDA Bộ Ngoại Giao
Khối lượng: 9.000 m2

Nội dung công việc:
Thi công xây dựng gói thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa , vách kính khung nhôm ngoài nhà( XL-12);
Thi công xây dựng Mái đại sảnh, hoàn thiện mái đua thuộc gói (XL -08).
Sử dụng VL & Hệ thi công: Hệ Profile Nhôm Eagon -Tiêu chuẩn quốc tế, Nhập khẩu kính hộp Pilkington – xuất xứ Mỹ có độ dày 24mm, kính cường lực 12 mm.

Hệ Lắp dựng: Semi- Unitized System

Vào Tháng 11 năm 2014, Sau một thời gian tham gia đấu thầu dự án cho gói thầu (XL-12): Thi công xây dựng gói thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa , vách kính khung nhôm ngoài nhà, Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á đã ký kết hợp đồng với BQLDA ĐTXD Trụ sở Bộ Ngoại Giao trên cương vị Trưởng đại diện Liên Danh cho 3 nhà thầu ( CAG- EW- Phi Kha

Dự án đầu tư xây dựng Trụ sở Bộ ngoại giao mới là dự án trọng điểm được BQLDA hay cũng như Bộ Ngoại giao coi trọng đánh giá rất cao về chất lượng, mỹ thuật công trình chính vì thế mà BQLDA đã lựa chọn nhà thầu CAG là nhà thầu đáp ứng được năng lực thi công cho dự án với phần việc thi công Toà nhà A của Trụ sở .

Ngoài ra nhà thầu CAG cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện thi công cho gói XL-08 thuộc phần việc hoàn thiện mái đại sảnh và mái đua của toà trụ sở mới Bộ Ngoại giao.

Nhà Thầu CAG cam kết với Chủ Đầu tư với chất lượng thi công tốt nhất tiến độ nhanh nhất cho phần việc lắp dựng nhôm kính cho Dự án, thời gian hoàn thành dự án dự kiến là 11 tháng tuy nhiên CAG bằng năng lực về quản lý, nhân sự, máy móc thiết bị tối ưu sẽ thi công vượt tiến độ đề ra là 30 ngày( tức là thời gian hoàn thành thực tế sẽ là Tháng 8.2015). Điều này sẽ giúp cho lợi ích từ 2 phía là vô cùng lớn ghóp phần làm nên sự thành công của dự án.

Với quy mô, tiện ích và công năng nổi trội Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao có Diện mạo mới với địa điểm lý tưởng cho các đối tác, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến làm việc, ngoài ra còn có ý nghĩa ngoại giao rất lớn đối với diện mạo của Quốc gia Việt Nam.