Chủ Đầu Tư: Đài truyền hình Việt Nam

Tổng thầu xây lắp: Tổng công ty 36

Năm thi công: 2015

Khối lượng: 29.150 m2

Nội dung công việc: Thi công xây dựng hạng mục Hoàn thiện mặt ngoài khối cao tầng và khối kỹ thuật phụ trợ

Sử dụng VL & Hệ thi công: Hệ Profile Nhôm Hãng Lixil – Nhật Bản,

Nhập khẩu kính hộp Lisec – Thương hiệu Quốc gia Áo;  có độ dày kính hộp là 28mm, 32mm , Tấm Ốp nhôm Solid nhập khẩu Ấn Độ,

Hệ Lắp dựng:  Unitized System

Được sự đồng thuận và nhất trí của CĐT là Đài Truyền hình Việt Nam thì vào ngày 8 tháng 06 năm 2015, Đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Tổng Công ty 36 và Công ty CPCN Châu Á (CAG) cho hạng mục “Thi công xây dựng hạng mục Hoàn thiện mặt ngoài khối cao tầng và khối kỹ thuật phụ trợ” tại 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình,TP. Hà Nội.

Dự án Xây Dựng Tòa Nhà Tháp Truyền Hình được Chủ Đầu Tư là Đài Truyền Hình Việt Nam giao cho Tổng thầu là Tổng Công ty 36 thực hiện hoàn thiện. Đây là dự án được Đài Truyền Hình Việt Nam coi trọng đánh giá rất cao về chất lượng, mỹ thuật công trình, là một Toà nhà Hiện đại và quy mô bậc nhất về Tổ hợp Văn phòng làm việc chính vì thế mà Chủ đầu tư đã lựa chọn hết sức kỹ lưỡng cho Phong cách thiết kế và mặt ngoài của Toà nhà.

Nhà Thầu CAG luôn khẳng định mình bằng nhiều thế mạnh về công nghệ hiện đại ứng dụng trong nhiều giải pháp thi công nhanh chóng đạt hiệu quả kinh tế cao vượt trội nên được tín nhiệm trong sự lựa chọn của CĐT để tham gia thi công hạng mục vách kính khung nhôm, hoàn thiện mặt ngoài nhà của Dự án, Nhà thầu CAG cam kết với Chủ Đầu tư  hay cũng như Bên phía Tổng thầu Xây lắp là Tổng Công ty 36 với chất lượng thi công tốt nhất tiến độ nhanh nhất, Hiệu quả nhất. Đóng ghóp được nhiều lợi ích cho sự thành công của dự án sau khi hoàn thiện. Thực sự bằng nhiều yếu tố thế mạnh bậc nhất thì CAG đã cam kết với CĐT hoàn thiện sớm nhất trong vòng 4 tháng kể từ lúc ký kết hợp đồng, khẳng định rằng CAG là nhà thầu mang lại sự hài lòng nhất đối với sự tín nhiệm của khách hàng dành cho mình.

Đứng trước bối cảnh kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng còn nhiều khó khăn, khủng hoảng vẫn đang bao trùm lên nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên Ban Lãnh Đạo CAG đã cho thấy rằng bằng sự cố gắng, chuyên nghiệp và quyết tâm thì còn rất nhiều những dự án có chất lượng sẽ đang chờ CAG để triển khai thực hiện, đưa những công nghệ bậc nhất về lắp dựng nhôm kính vào thực thi dự án đem lại hiệu quả kinh tế cao, hài lòng sự kỳ vọng của CĐT.