Ngay từ khi mới thành lập, Công ty Cổ phần Mặt Dựng  CAG đã xác định rõ sứ mệnh và mục tiêu của mình là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nhôm kính cho công trình, dự án.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

“SỨ MỆNH”

 CAG  thỏa mãn tối đa lợi ích của quý khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh cao.
-  CAG thực sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành doanh nghiệp.
-  CAG tạo lập và nâng cao giá trị bền vững cho các chủ đầu tư dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức.
-  CAG mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội đồng thời cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.

 

MỤC TIÊU

  •  -  Luôn phấn đấu trở thành nhà thầu hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm ra thế giới trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nhôm kính.
  •  -  Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
  •  -  Định hướng khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động, xây dựng mối quan hệ lâu dài, tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau.
  •  -  Xây dựng một đội ngũ ưu tú, trong đó tất cả các thành viên đoàn kết và hướng tới tương lai của CAG