Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 06 Tết Canh Tý), Công ty CAG long trọng tổ chức “Khai xuân” tại trụ sở chính Hà Nội và cả chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình CAG.

Toàn thể cán bộ nhân viên CAG góp mặt đông đủ trong buổi khai xuân năm mới

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý là thứ 5 ngày 30/01 (mùng 6 Tết), nhưng đã thành truyền thống của CAG, ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Buổi liên hoan “khai xuân” đầy ấm cúng của đại gia đình CAG

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo công ty CAG chúc tết, Chủ tịch HĐQT Ông Đào Công Duy đã gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV CAG năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2020, chúc CAG ngày càng gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của CAG trong mùa xuân mới.

Tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty. Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoan thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Mọi người cùng nhau nâng ly, chúc một năm mới nhiều may mắn và thành công

Cùng nhận những chiếc lì xì may mắn từ lãnh đạo công ty

Cùng mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên CAG trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với CAG.

Nhân dịp xuân Canh Tý, Công ty CAG xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!