Tiếp nối thành công của Dự án Lotte Mall Liễu Giai, Công ty Cổ phần Mặt dựng CAG đã gây dựng đc uy tín và vinh dự được Chủ đầu tư Công ty TNHH Lotte Engineering & Construction CO.,LTD – Tập đoàn lớn bậc nhất Hàn Quốc tiếp tục tin tưởng giao “Gói thầu C thi công hệ mặt dựng” thuộc Dự Án Lotte Mall Hà Nội quy mô 7,3ha với tổng vốn đầu tư 600 triệu USD.

 Tổng quan dự án:

  • Tên thương mại của dự án: Lotte Mall Hà Nội.
  • Chủ đầu tư của dự án: Tập đoàn Lotte.
  • Vị trí của dự án: Mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân. Phú Thượng, Tây Hồ.
  • Quy mô của dự án: 7,3ha.
  • Tổng vốn đầu tư: 600 triệu USD.
  • Thiết kế:        Junglim Việt Nam, Benoy, NDC.
  • Giám sát công trình: IBST, 4M Việt Nam.
  • Nhà thầu chính: Công ty TNHH Lotte Engineering & Construction CO.,LTD
  • Mật độ xây dựng: 50%.
  • Mục đích sử dụng: TTTM, thủy cung, rạp chiếu phim, chung cư cao cấp, khác sạn, siêu thị, văn phòng.

Lotte Mall Hà Nội là một trong những dự án mang tính biểu tượng tại quận Tây Hồ. Dự án  tọa lạc tại vị trí “lõi trung tâm” quận Tây Hồ, là nơi giao thoa cửa ngõ phía Tây của những con đường lớn và là tuyết huyết mạch của thành phố Hà Nội, với tầm nhìn view đẹp thoáng xung quanh hướng ra Hồ Tây, khu đô thị Ciputra với 2 mặt tiền là tuyến đường kim cương gồm Lạc Long Quân và đường Võ Chí Công 60m với 8 làn đường.

Được ví như một “kinh đô” thu nhỏ, Lotte Mall Hà Nội hứa hẹn sẽ quy hoạch trở thành khu  phức hợp hoàn hảo, nơi người dân và du khách được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng đẳng cấp bấc nhất hiện nay.

Dự án Lotte bao gồm Trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 5 với nhiều gian hàng của các thương hiệu uy tín trên thế giới, các quán cafe, nhà hàng sang trọng. Trên tầng thượng là các sky bar, phòng gym, spa, đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ chuẩn 6* quốc tế sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, dự án còn bổ sung tiện ích thủy cung và rạp chiếu phim Lotte Cinema trải nghiệm giải trí hàng đầu Việt Nam. Nắm bắt xu hướng mới trong việc kiến tạo công trình, sau khi hoàn thành dự án được kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính hiện đại bật nhất khu vực Đông Nam Á.

Trong bối cảnh thị trường xây dựng còn nhiều khó khăn, việc liên tiếp được lựa chọn làm tổng thầu các dự án lớn đã khẳng định uy tín thương hiệu bền vững của CAG. Công ty cam kết hoàn thiện và bàn giao các dự án theo đúng kế hoạch đề ra, đảm bảo an toàn, chất lượng cùng Chủ Đầu Tư để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

CAG – NHÀ THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG CỬA ĐI, CỬA SỔ, VÁCH KÍNH MẶT DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.