Sau thời gian tham gia đấu thầu, vượt qua các bước thẩm định của chủ đầu tư về các tiêu chí đánh giá và xét chọn cùng với kinh nghiệm thi công lâu năm, CAG đã được chọn làm nhà thầu chính thức thực hiện gói thầu thi công nhôm kính cho dự án Chip Mong Sensok Mall tại Phnom Penh, Campuchia.

Việc thi công xây dựng dự án này đã đánh thêm dấu bước tiến trong lộ trình mở rộng mạnh mẽ thị trường ra nước ngoài của CAG trong thời gian sắp tới cũng như mở đầu cho sự hợp tác đầy ý nghĩa giữa  CAG và Chip Mong Retail Co., Ltd.

Sen Sok Mall là một trung tâm thương mại lớn tọa lạc tại thủ đô Phnom Penh, Cambodia được đầu tư xây dựng để phục vụ nhu cầu của cư dân quận Sensok nói riêng và Phnom Penh nói chung. Tại đây có siêu thị, trung tâm thể hình, rạp chiếu phim, khu vực ăn uống, sân chơi trẻ em, đồ ăn, các cửa hàng thời trang nổi tiếng. Ngoài ra còn có nhiều loại hình giải trí khác.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, hai bên đã có buổi kick-off meeting khởi động dự án. Hiện CAG đã chuẩn bị sẵn sàng nhân lực và vật tư thiết bị tại Campuchia để triển khai thực hiện Dự án và bàn giao đến Chủ đầu tư Quý I năm 2020.

Với những thành quả đã đạt được, CAG đang tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế.