Ngày 19/07/2019, Công ty Cổ phần Mặt dựng CAG chính thức ký hợp đồng với Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm về việc triển khai dự án Tòa nhà làm việc kết hợp khách sạn MITALAB TOWER.

Dự án sử dụng hệ nhôm của Tập đoàn Schueco – giải pháp nhôm đẳng cấp số 1 thế giới với thanh nhôm và hệ phụ kiện đồng bộ nhập khẩu 100% từ CHLB Đức và Kính cường lực, Low-e phủ mềm chất lượng đẳng cấp quốc tế an toàn, cách âm, cách nhiệt hiện đại nhất trước những thách thức toàn cầu về hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Phối cảnh tòa nhà làm việc, khách sạn MITALAB Tower (Hồ Chí Minh)

Tọa lạc tại số 393 Cộng Hòa, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh dự án MITALAB TOWER do  Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm là Chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 700m2, quy mô 03 tầng hầm 12 tầng nổi, 75.000 m2 sàn. CAG tham gia gói thầu thi công phần Cung cấp và lắp đặt hệ kính Mặt dựng – Vách – Cửa – Lan can – Mái kính.

Luôn làm tốt hơn những gì đã cam kết, sau bàn giao thành công hàng trăm công trình lớn trên cả nước: Tòa nhà Lotter Center, Dự án Cục Viễn Thông, Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội… và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía Quý Chủ đầu tư và Người sử dụng. CAG liên tục được các Quý chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, trao những dự án trọng điểm, đây là cơ hội và cũng là thách thức cho CAG phải luôn thay đổi, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Qúy Chủ đầu tư và người sử dụng, tạo ra những Công trình đảm bảo chất lượng, tiện nghi, thẩm mỹ, bền vững với thời gian.

Tại mỗi dự án triển khai thiết kế và thi công, CAG luôn đặt mình vào vị trí của Quý Chủ đầu tư, người sử dụng để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp tối ưu, mang đến những Công trình tốt nhất. Trong vòng đời của dự án, từ lúc thiết kế – thi công – bàn giao, CAG vẫn tiếp tục theo sát Chủ đầu tư, người sử dụng bằng các dịch vụ Bảo hành – Bảo trì chuyên nghiệp. Đây là sự bảo chứng cho uy tín cũng như chất lượng trong mỗi công trình của CAG.

Nhà thầu CAG sẽ tiến hành triển khai gói thầu và bàn giao hoàn thiện các hạng mục thi công, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng công trình và tiến độ cam kết vào cuối tháng 12 năm 2019.