Với phương châm thiết kế “Chạm vào thiên nhiên”, Apec Aqua Park sở hữu hình khối kiến trúc độc đáo, cong tựa sóng nước và những điểm nhấn xanh ấn tượng do công ty PTW Architects – Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới với nhiều dự án nổi danh tại Việt Nam như Intercontinental Phú Quốc, Long Beach Resort & Residences, Movenpick Cam Ranh Resort… tư vấn.

Thông tin dự án:

  • – Nhà thầu: Công ty Cổ phần Mặt dựng CAG
  • – Gói thầu: “Cung cấp, thi công, lắp đặt toàn bộ kính trong và ngoài tòa”
  • – Công trình: Tòa nhà chung cư hỗn hợp OCT8A – MANDALA LUXURY APARTMENT
  • – Dự án: Tòa nhà chung cư hỗn hợp – APEC AQUA PARK
  • – Giá trị công trình:       262,576 tỷ đồng
  • – Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương
  • – Địa điểm công trình: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang

Quy mô:

  • – Tổng diện tích dự án: 8.927 m2.
  • – Tòa chung cư cao 29 tầng bao gồm 02 tầng hầm:  Tầng 1 tới tầng 3 là trung tâm thương mại, Tầng 4 – 27 là căn hộ chung cư, Tầng 28, 29 là căn hộ penhouse duplex

Dự án nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, được UBND TP. Bắc Giang xem là một trong những dự án trọng điểm góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố.

Aqua Park là khu tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao, tiện ích dịch vụ đồng bộ sang trọng bậc nhất với 3 tòa tháp nghìn tỷ đồng được xây dựng tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Bắc Giang – tâm huyết của APEC GROUP. Với phong cách kiến trúc hiện đại, thể hiện sự đẳng cấp cùng môi trường sống cực kỳ tiện nghi và thân thiện. Dự án hướng tới nhu cầu của phần đa khách hàng có nhu cầu ở thực hoặc đầu tư, các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, nhà quản lý đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang.

Theo như hợp đồng được ký kết giữa hai bên, CAG đảm nhận phần công việc “Cung cấp, thi công, lắp đặt toàn bộ kính trong và ngoài tòa nhà trong vòng 180 ngày”. Dự án sử dụng hệ nhôm Xingfa – một trong những loại nhôm tốt nhất thế giới và sản phẩm kính VFG chất lượng đẳng cấp quốc tế phù hợp với công trình cao cấp, tính thẩm mỹ cao như Apec Aqua Park.

Tiên phong trong thiết kế độc đáo và thông minh, Apec Aqua Park mang tới không gian sống và làm việc hiện đại, tạo lập một cộng đồng văn minh cũng như kiến tạo một môi trường để thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về trí – thể – mỹ.

Với tư cách là nhà thầu thi công hệ thống Cơ điện – một trong những phần quan trọng của tòa nhà, CAG luôn thấu hiểu và đặt trọn mọi tâm huyết cũng như cam kết về An toàn – Chất lượng công trình cho đến sự an toàn, tiện nghi của dự án khi đi vào hoạt động. Là nhà thầu của những dự án thuộc phân khúc cao cấp, CAG luôn tâm niệm mọi sản phẩm được bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của Khách hàng, Chủ đầu tư hay người sử dụng cuối chính là những giá trị mà CAG luôn hướng tới.