Ngày 11/02/2019 (mùng 7 Tết nguyên đán), CAG tổ chức lễ “Khai xuân” và Lễ chùa tại Chùa Thầy (Quốc Oai, Hà Nội) đầu năm Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của CAG với mong muốn doanh nghiệp bước vào một Năm Mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Dự lễ khai xuân có đồng chí Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, các lãnh đạo cùng toàn bộ cán bộ, nhân viên CAG. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình CAG.

Thay mặt Ban lãnh đạo CAG cùng toàn thể Cán bộ nhân viên có mặt tại buổi khai xuân Ông Đào Công Duy – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đã có bài phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể CBCNV sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Lễ khai xuân tại Chi nhánh CAG Thành phố Hồ Chí Minh

Từng Bộ phận, Phòng ban trong Công ty chúc mừng năm mới Chủ tịch HĐQT – TGĐ ông Đào Công Duy

Ông Đào Công Duy cùng các bộ phận cùng tham gia nghi thức thể hiện sự quyết tâm hướng tới năm 2019

Từng cá nhân hào hứng khi được nhận lì xì may mắn đầu năm

Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ sôi động về mùa xuân của các thành viên trong Công ty

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBCNV Công ty CAG trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây CAG cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!