CAG – Nhà thầu cung cấp và thi công cửa đi, cửa sổ, vách kính mặt dựng hàng đầu Việt Nam. Bằng kinh nghiệm triển khai thi công tại rất nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, TTTM – Văn phòng, Hotel, Nhà ga, Sân Golf, ,… CAG tiếp được được Chủ đầu tư – Công ty CP Tư vấn Đầu Tư Tài chính Toàn Cầu (Global Invest) tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thi công xây lắp các hạng mục Cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ, mái nhôm CNC Dự án T-Palace 30A Lý Thường Kiệt từ tháng 6/2018 với tiến độ thi công 150 ngày, gói thầu sẽ hoàn thành vào quý IV/2019 với chất lượng tốt nhất.

Dự án sử dụng hệ nhôm của Tập đoàn Schueco – giải pháp nhôm đẳng cấp số 1 thế giới với thanh nhôm và hệ phụ kiện đồng bộ nhập khẩu 100% từ CHLB Đức và Kính cường lực, Kính Low-e phủ mềm chất lượng đẳng cấp quốc tế đảm bảo an toàn, cách âm, cách nhiệt hiện đại nhất trước những thách thức toàn cầu về hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Phối cảnh Dự án T-Palace 30A Lý Thường Kiệt

Thông tin Dự án:

 • – Tên thương mại: T-Place
 • – Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu Tư Tài chính Toàn Cầu (Global Invest)
 • – Vị trí dự án: 30A Lý Thường Kiệt, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • – Quy mô dự án: Tổ hợp dự án văn phòng, dịch vụ và chung cư cao cấp T-Place
 • – Trong đó: 3 Tầng Hầm
 • – Tầng cao: 11 tầng
 • – Bàn giao: Quý IV/2019
 • Hình ảnh Dự án T-Palace 30A Lý Thường Kiệt

 • T-Palace là tổ hợp dịch vụ, văn phòng và căn hộ đẳng cấp mang phong cách kiến trúc Châu Âu đương đại được xây dựng trên vị trí đắc địa trung tâm duy nhất còn lại tại lõi xanh Hồ Gươm.

 • Đây là dự án nhằm chỉnh trang đô thị do UBND Thành phố phê duyệt theo chủ trương lớn của Chính phủ về việc xây dựng, cải tạo các chung cư cũ trên địa bàn. Chung cư T-Palace tọa lạc góc giao giữa phố Lý Thường Kiệt – Hàng Bài, tương ứng số 30A Lý Thường Kiệt và 33 Hàng Bài cũng như gần nhiều tuyến đường huyết mạch nên việc di chuyển rất thuận lợi. Đây là dự án cải tạo xây dựng lại khu tập thể 30A Lý Thường Kiệt được chủ đầu tư Global Invest thực hiện từ năm 2011, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2013 nay đang gấp rút hoàn thành những công việc cuối cùng và dự kiến hoàn thiện và bàn giao cuối năm 2019.

  Tòa nhà tích hợp gần như toàn bộ các công năng cần có của một khu đô thị với đầy đủ các dịch vụ với kết cấu 3 tầng hầm, tầng 1 – 3 là dịch vụ và văn phòng cho thuê, từ tầng 4 – 7 (53 căn hộ) là nhà tái định cư và từ tầng 8 – 10 dành cho nhà ở thương mại (12 căn hộ).

 • Tiện ích Dự án T-Palace 30A Lý Thường Kiệt

 • Đại diện phía Chủ đầu tư cho biết: “Với mong muốn đem lại cuộc sống sang trọng khác biệt cho cư dân. Chúng tôi đã tâm huyết đầu tư nhằm mang lại sự hoàn hảo nhất cho Công trình. Chúng tôi chau truốt từ ngôn ngữu thiết kế đến các đường nét tinh tế của Công trình để mang lại điểm nhấn nổi bật và tỏa sáng ấn tượng giữa lòng phố cổ Hà Nội. Tọa lạc góc giao giữa phố Lý Thường Kiệt – Hàng Bài là hai con phố cổ bậc nhất Thủ Đô, cận kề không gian xanh Hồ Gươm cùng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Kết hợp với các tiện ích hạ tầng đồng bộ xung quanh. T-Palace hứa hẹn sẽ là điểm sáng, niềm tự hòa của dân cư nơi đây”.

  Ngay sau khi Hợp đồng được ký kết, Ban Lãnh đạo Công ty CAG đã có cuộc họp “kick off” dự án. CAG tin tưởng rằng sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa hai bên trong quá trình triển khai dự án sẽ đem lại thành công cho Chủ đầu tư, nâng cao uy tín của CAG cũng như Chủ đầu tư.