Thi công, lắp đặt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ bền của sản phẩm cửa. Thấu hiểu điều đó, CAG luôn tuyển chọn đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và chú trọng hoạt động đào tạo nhằm nâng cao tay nghề công nhân lắp đặt.

Ngày 8-9/12,  CAG vinh dự được lựa chọn tham gia “Hội thi thợ giỏi ngành xây dựng Việt Nam 2020 – VACC 2020”  do Hiệp hội Các nhà thầu xây dựng tổ chức với sự bảo trợ, đồng hành của Bộ Xây dựng và Bộ Lao động Thương binh Xã hội.

Là đơn vị tiên phong mang sản phẩm cửa đi, cửa sổ, vách kính mặt dựng tiêu chuẩn châu Âu về thị trường Việt Nam, đến nay, CAG đã phát triển và ghi dấu thương hiệu với nhiều dòng sản phẩm cao cấp như cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa nhôm gỗ, cửa kính chống cháy, cửa cuốn, cửa tự động, cửa thủy lực, các sản phẩm kính, … Vì vậy, CAG luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao tay nghề, kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho lực lượng thi công trong chính quá trình học và làm.

Sản phẩm của CAG không chỉ hiện diện ở các công trình trên khắp đất nước Việt Nam, trong đó có nhiều dự án trọng điểm cấp quốc gia như Trụ sở Bộ Ngoại giao, Trụ sở Cục thống kê, Tổng công ty 789, Tòa nhà quốc hội… hay các cảng hàng không quốc tế, trường học, bệnh viện, khu đô thị cao cấp… mà còn vươn tầm thế giới.

Phát huy giá trị thương hiệu và từng bước hiện thực hóa tầm nhìn của doanh nghiệp, CAG cùng hơn 20 nhà thầu uy tín đã tham gia hội thi với tinh thần cầu tiến, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề với mục tiêu chuyên môn hóa tại công trường cũng như hoàn thiện sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho dự án.