CAG được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tin tưởng giao thi Công Dự án Viettel Complex Tháp B
Icon Icon

CAG được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tin tưởng giao thầu Dự án Viettel Complex Tháp B

29/12/2015 10:00 AM - TIN TỨC

Vượt qua nhiều nhà thầu có năng lực, ngày 01/08/2018 Công ty cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG) chính thức kí hợp đồng triển khai thi công gói thầu "Cung cấp vách kính tháp B" thuộc Dự án "Trụ sở điều hành và Trung tâm thương mại Viettel (Viettel Office and Trade Center – Viettel Complex) tọa lạc tại địa chỉ 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) làm chủ đầu tư.

Tháp B của dự án với công năng là khách sạn 04 sao cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp kèm theo, có chiều cao 24 tầng, diện tích sàn xây dựng khoảng 41.127m2 và dự kiến thi công trong vòng 230 ngày.

Toàn bộ dự án có quy mô:

– Tổng diện tích khu đất: 13.641 m2

– Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 162.000 m2.

– Tổng vốn đầu tư khoảng 2.700 tỷ đồng.

– Tổng thể dự án gồm 3 tòa tháp. Dự án có quy mô xây dựng gồm 3 tầng hầm, 1 tòa tháp 24 tầng và 2 tòa tháp 30 tầng

+ 2 tòa tháp A cao 30 tầng với chức năng văn phòng thương mại và căn hộ

+ 1 tòa tháp B cao 24 tầng với chức năng khách sạn 5 sao cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp kèm theo do CAG thi công hạng mục vách kính.

Sau khi hoàn thành thì đây sẽ là trụ sở điều hành, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp của tập đoàn Viettel. Đây là gói thầu có phương án thi công phức tạp và yêu cầu cao, đòi hỏi tay nghề thi công cao từ nhà thầu có nhiều kinh nghiệm. Với lịch sử phát triển gần 15 năm trong việc thi công nhôm và kính kiến trúc, CAG có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để hoàn thành tốt gói thầu.

Xác định Tháp B - Trụ sở điều hành và Trung tâm thương mại Viettel là một dự án tầm cỡ, có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty, CAG đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn những loại vật tư nhôm, kính, bu lông , bản mã... cũng như các vật tư, vật liệu khác sử dụng trong Công trình có xuất xứ tốt, chất lượng cao, trong đó chủ yếu được xuất xứ từ các nước như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Malaisia, Hàn Quốc...

Sau khi hợp đồng được kí kết, CAG đã ngay lập tức triển khai thực hiện Hợp đồng để đảm bảo tiến độ dự án để kịp bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 4 năm 2019.

Đối tác

border DT