Tin tức
Icon Icon
CAG được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tin tưởng giao thầu Dự án Viettel Complex Tháp B
CAG được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tin tưởng giao thầu Dự án Viettel Complex Tháp B
Time06/08/2018 16:45:48 PM

Vượt qua nhiều nhà thầu có năng lực, ngày 01/08/2018 Công ty cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG) chính thức kí hợp đồng triển khai thi công gói thầu "Cung cấp vách kính tháp B" thuộc Dự án "Trụ sở điều hành và Trung tâm thương mại Viettel (Viettel Office and Trade Center – Viettel Complex) tọa lạc tại địa chỉ 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) làm chủ đầu tư.

Tháp B của dự án với công năng là khách sạn 04 sao cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp kèm theo, có chiều cao 24 tầng, diện tích sàn xây dựng khoảng 41.127m2 và dự kiến thi công trong vòng 230 ngày.

Toàn bộ dự án có quy mô:

– Tổng diện tích khu đất: 13.641 m2

– Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 162.000 m2.

– Tổng vốn đầu tư khoảng 2.700 tỷ đồng.

– Tổng thể dự án gồm 3 tòa tháp. Dự án có quy mô xây dựng gồm 3 tầng hầm, 1 tòa tháp 24 tầng và 2 tòa tháp 30 tầng

+ 2 tòa tháp A cao 30 tầng với chức năng văn phòng thương mại và căn hộ

+ 1 tòa tháp B cao 24 tầng với chức năng khách sạn 5 sao cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp kèm theo do CAG thi công hạng mục vách kính.

Sau khi hoàn thành thì đây sẽ là trụ sở điều hành, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp của tập đoàn Viettel. Đây là gói thầu có phương án thi công phức tạp và yêu cầu cao, đòi hỏi tay nghề thi công cao từ nhà thầu có nhiều kinh nghiệm. Với lịch sử phát triển gần 15 năm trong việc thi công nhôm và kính kiến trúc, CAG có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để hoàn thành tốt gói thầu.

Xác định Tháp B - Trụ sở điều hành và Trung tâm thương mại Viettel là một dự án tầm cỡ, có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty, CAG đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn những loại vật tư nhôm, kính, bu lông , bản mã... cũng như các vật tư, vật liệu khác sử dụng trong Công trình có xuất xứ tốt, chất lượng cao, trong đó chủ yếu được xuất xứ từ các nước như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Malaisia, Hàn Quốc...

Sau khi hợp đồng được kí kết, CAG đã ngay lập tức triển khai thực hiện Hợp đồng để đảm bảo tiến độ dự án để kịp bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 4 năm 2019.

Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG)
Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG)
Time02/08/2018 16:40:38 PM

Ngày 02 tháng 08 năm 2018 Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á chính thức ra mắt.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quốc Toản - Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội, Ban giám đốc công ty, và toàn thể CBNV Công ty CAG.

Đồng chí Nguyễn Hữu Kỳ khai mạc buổi lễ 

Lễ chào cờ tại buổi lễ

Đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Công đoàn cơ sở

Đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở

Tại buổi lễ, các đoàn viên đã được nghe công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và Quyết định kết nạp 49 đoàn viên. Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời đã thông qua Chương trình hành động của Công đoàn trong thời gian tới. Với cương vị là Chủ tịch Công đoàn, Ông Nguyễn Ngọc Toàn ngành đã phát biểu trước buổi lễ về công tác định hướng hoạt động của Công đoàn cơ sở. Trong đó nổi lên các nhiệm vụ chính sau đây:

•        Công tác lao động sản xuất;

•        Công tác thi đua khen thưởng;

•        Công tác chăm lo đời sống cho CNVC-LĐ;

•        Công tác xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh;

•        Thực hiện công tác tài chính Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn - Chủ tịch Công đoàn phát biểu trước buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời đã ra mắt gồm 7 đồng chí và cùng hứa quyết tâm phấn đấu đoàn kết, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho người lao động và góp phần xây dựng, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương công bố danh sách thành viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở

Cũng trong buổi lễ, thay mặt lãnh đạo công ty, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hưng đã có bài phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội và đưa ra những ý kiến quý báu cho hoạt động của Công đoàn cơ sở công ty trong thời gian đến.

Ông Nguyễn Hưng - Phó Tổng Giám đốc phát biểu cám ơn

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hưng tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội 

Với sự chuẩn bị chu đáo, lễ ra mắt Công đoàn công ty đã thành công tốt đẹp. Từ bước khởi đầu thuận lợi, tin tưởng rằng Công đoàn cơ sở công ty được thành lập sẽ giúp Công ty phát triển vững mạnh.

CAG lọt vào Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2018
CAG lọt vào Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2018
Time17/07/2018 14:40:34 PM

Sáng 15/7, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, TP.Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á – CAG đã vinh dự được trao giải “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” - giải thưởng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức, tổ chức thường niên tại Việt Nam. Lễ trao giải được tổ chức long trọng và truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, với sự hiện diện của nhiều doanh nhân nổi tiếng cùng các ban ngành đoàn thể.

Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018 là chương trình bình chọn qui mô và uy tín, do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích hoạt động trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho xã hội và được nhiều người tiêu dùng tin cậy… Dựa trên các tiêu chí bình chọn khách quan, khoa học, rõ ràng, về uy tín rộng rãi của nhãn hiệu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, thời gian hình thành và phát triển, các dịch vụ mà nhãn hiệu mang lại cho cộng đồng, hội đồng bình chọn đã lựa chọn được các thương hiệu để vinh danh trong Lễ trao giải trong đó có thương hiệu CAG.

Giải thưởng trên là sự ghi nhận quý giá đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á - CAG suốt gần 15 năm qua; cũng là động lực cho công ty nỗ lực vươn lên trong thời gian tới.

CAG liên tiếp trúng thầu nhiều dự án
CAG liên tiếp trúng thầu nhiều dự án
Time13/07/2018 15:47:59 PM

CAG liên tiếp trúng thầu nhiều dự án 

Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư chuyên ngành, đội ngũ công nhân kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm về tổ chức quản lý, thi công nhôm kính các công trình trong lĩnh vực xây dựng, cùng hệ thống Nhà máy sản xuất, gia công sản xuất nhôm, kính hiện đại, tiên tiến. Trong hai quý đầu năm, thành công nối tiếp thành công, CAG liên tiếp trúng thầu nhiều dự án. 

Tin vui trúng thầu thi công nhôm kính Dự án Tổ hợp văn phòng dịch vụ thương mại cao tầng tại số 11 Láng Hạ của chủ đầu tư TUDI đã xóa tan không khí nắng nóng những ngày hè tại CAG.
Tin vui trúng thầu thi công nhôm kính Dự án Tổ hợp văn phòng dịch vụ thương mại cao tầng tại số 11 Láng Hạ của chủ đầu tư TUDI đã xóa tan không khí nắng nóng những ngày hè tại CAG.
Time02/07/2018 14:41:23 PM

Ngày 19 tháng 06 năm 2018 vừa qua, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị & thương mại và nhà thầu thi công nhôm kính CAG với hạng mục Cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa, vách nhôm kính thuộc Dự án Tổ hợp văn phòng dịch vụ thương mại cao tầng (Friend’s Tower) tại Số 11 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Friend’s Tower được khởi công xây dựng vào giữa năm 2017 trên diện tích đất 1.166m2, cao 20 tầng với 7 tầng khối đế, 13 tầng phần thân và 3 tầng hầm. Riêng tầng hầm B2 được trang bị lắp đặt hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động 4 lớp (tương đương với 3 tầng hầm) hiện đại bậc nhất hiện nay. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2019.

CAG vinh dự là nhà thầu thi công nhôm kính cho  Dự án Tòa nhà Trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh ( Trụ sở VINACOMIN tại Quảng Ninh)
CAG vinh dự là nhà thầu thi công nhôm kính cho Dự án Tòa nhà Trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh ( Trụ sở VINACOMIN tại Quảng Ninh)
Time07/06/2018 08:30:36 AM

Ngày 30 tháng 05 năm 2018 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam; số 226, Lê Duẩn, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã long trọng diễn ra lễ ký kết kết hợp đồng thi công gói thầu số 12: Thi công lắp đặt hệ mặt ngoài thuộc Dự án Tòa nhà Trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh giữa Chủ đầu tư là Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam và Nhà thầu là Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á (CAG)

1 2 3  >   >>  

Đối tác

border DT